Nói đến An Giang người ta lại nghĩ ngay đến bức tranh phong cảnh mùa nước nổi miền Tây.Một chuyến Du Lịch An Giang sẽ đưa bạn đến gần hơn với những con người chân chất, giản dị ngắm nhìn vẻ đẹp sông nước mộc mạc. Cùng với khung cảnh thiên nhiên đậm chất sông nước vừa thơ mộng,trữ tình.Cùng khám phá ngay Du Lịch An Giang có gì nào!

Du Lịch An Giang mùa nước nổi

Thời Điểm Du Lịch An Giang Mùa Nước Nổi:

  • Vào khoảng tháng 9, 10,11 du khách sẽ được ngắm nhìn một An Giang tuyệt đẹp với những thảm bào xanh cùng với khung cảnh du lịch sinh thái xanh mát. Hãy trải nghiệm Tour Du lịch An Giang bạn sẽ được chiêm ngưỡng một mùa nước nổi với những điểm du lịch tuyệt vời như: Bùng Bính Thiên, rừng tràm Trà Sư…

Du Lịch An Giang mùa nước nổi bằng phương tiện gì?

+ Đối với du khách ở khu vực miền Bắc bạn có thể đặt vé máy bay đến TP.HCM và từ đây di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đến Du lịch An Giang giá vé 150.000-300.000/vé.

Những Địa Điểm Du Lịch An Giang mùa nước nổi đẹp:

+Rừng tràm Trà Sư: Một địa điểm vô cùng hấp dẫn . Tại đây du khách sẽ được tận hưởng một khu du lịch sinh thái thực thụ. Ngắm nhìn cây cối xanh mướt hai bên, những tấm thảm bèo dày đặc bên sông nước , tiếng chim líu lo …tạo nên khung cảnh dân giã khiến du lịch đến với Tour An Giang phải nhớ mãi.

Rừng Tràm Trà Sư

+Núi Sam:Là một trong những địa điểm du lịch ở An Giang nổi tiếng . Tại đây có 200 ngôi đền, chùa,am,miếu nằm rải rác dưới chân núi có rất nhiều du khách khắp cả nước đã tìm về đây hành hương, cầu bình an.

Vẻ đẹp hùng vĩ của Núi Sam

+Búng Bình Thiên: Du Lịch An Giang vào tháng 10 tới Búng Bình Thiên . Vào thời điểm này nơi đây như khoác lên mình bộ áo mới đầy sức sống ..du khách sẽ được chiêm ngưỡng một đầm sen tuyệt đẹp hãy thuê thuyền để trải nghiệm và tham quan ngay thôi!
Búng Bình Thiên
Hãy tham khảo các chương trình tour Du lịch An Giang đang được Du Lịch Việt mở bán  trên website. Nhanh tay đặt mua tour An Giang để có cơ hội khám phá du lịch An Giang mùa nước nổi nhé!