Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất của con người. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những vật dụng hay các nguồn thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe là điều rất cần thiết. Trong tình hình môi trường ô nhiễm và dịch bệnh đang lây lan phức tạp như hiện nay, việc trang bị một chiếc khẩu trang 3D để bảo vệ bản thân, phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh và bụi bẩn là điều rất cần thiết. Vậy lợi ích từ khẩu trang 3D là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Khẩu trang 3D là gì?

Khi nghe tới cái tên khẩu trang 3d, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các cái tên quen thuộc như phim 3d, kính 3d,..Tuy nhiên, khẩu trang 3d cũng là một loại khẩu trang có hình dáng, kích thước như các loại khẩu trang thông thường. Điểm tạo ra ấn tượng và cái tên nghe khá thú vị của loại khẩu trang này chính là cấu tạo của nó, các điểm đặc biệt tạo nên cái tên khẩu trang 3d chính là:


  • Những chiếc khẩu trang 3d sẽ được in hoặc thêu những chi tiết 3d nổi, đây là điểm đặc biệt của loại khẩu trang này khi chúng ta nhìn thấy nó.


Khẩu trang 3d giúp bảo vệ trước bụi bẩn và vi khuẩn hiệu quả hơn các loại thông thường.  • Điểm thứ hai chính là ở phần thiết kế thông minh 3 chiều, với thiết kế này, người dùng sẽ được bảo vệ an toàn bởi độ ôm khít bề mặt của khẩu trang, không tạo ra các kẽ hở như các loại khẩu trang thông thường. Điều này giúp người dùng tránh được các tác hại từ bụi bẩn hay vi khuẩn có hại có thể xâm nhập vào các kẽ hở đó.

  • Điểm cuối cùng tạo nên tên gọi khẩu trang 3d là chất liệu sản xuất khẩu trang. Bạn có thể dễ dàng nhận biết được độ cao cấp của chiếc khẩu trang khi cầm chúng trên tay. Được cấu tạo từ thành phần nguyên liệu chính là Polyurethane, với các lỗ xốp siêu nhỏ xen kẽ nhau theo quy tắc khoa học giúp ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn cực kỳ hiệu quả. Đồng thời giúp tăng khả năng thoáng khí, cảm bị cảm giác ngột ngạt cho người sử dụng.

Những ưu điểm lợi ích từ khẩu trang 3D

Sản phẩm khẩu trang 3d có kết cấu hoàn toàn khác biệt so với các loại khẩu trang y tế hay khẩu trang vải thông thường đang được cung cấp trên thị trường. Với ưu điểm nổi bật ôm sát bề mặt người dùng, không gây khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài, giúp bảo vệ tốt hơn trước mọi vi khuẩn gây hại siêu nhỏ.

Màng lọc khí của khẩu trang 3D được tạo nên bằng các lỗ xốp siêu nhỏ, điều này giúp cho chiếc khẩu trang có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập từ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ cũng như giúp lưu thông không khí trong quá trình sử dụng dễ dàng.


Sản phẩm có khả năng lưu thông không khí khi sử dụng tốt và không gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng trong thời gian dài.


Chất liệu sản phẩm bằng Polyurethane nên chiếc khẩu trang rất mềm mại, điều đáng chú ý nhất chính là sản phẩm có chất liệu tốt nên không gây ra kích ứng da ở những người có làn da nhạy cảm. Dây đeo được sử dụng bằng chất liệu co giãn tốt, phù hợp với tất cả khuôn mặt, có thể sử dụng thời gian trong khoảng thời gian dài mà không gây đau, rát vùng tai đeo.

Sản phẩm là loại khẩu trang sử dụng một lần nên không cần phải giặt rửa làm mất thời gian và tránh được tình trạng bị dơ bẩn, nhiễm khuẩn trong quá trình làm khô sau giặt như các loại khẩu trang sử dụng nhiều lần.

Đeo khẩu trang 3D có tốt không?

Với cấu tạo từ chất liệu cao cấp và các lỗ xốp siêu nhỏ giúp ngăn chặn bụi bẩn, thì lợi ích từ việc đeo khẩu trang 3d không nhỏ trong việc ngăn ngừa và phòng chống dịch bệnh, bụi bẩn. Với trường hợp dịch covid-19 có kích thước chỉ từ 100-200 nano mét, cư trú trong các tuyến nước bọt, thì việc sử dụng khẩu trang 3d với các lỗ khí siêu nhỏ sẽ tăng khả năng phòng chống bệnh rất hiệu quả. Chính vì thế, việc sử dụng khẩu trang 3d trong đời sống hàng ngày là điều nên làm.


Đeo khẩu trang 3d khi ra đường sẽ giúp tránh được nhiều căn bệnh từ các loại virus.


Với các thông tin có trong bài viết trên đây. Mong rằng, sẽ giúp bạn đọc phần nào hiểu thêm về lợi ích và những ưu điểm của dòng sản phẩm khẩu trang 3D. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm để sử dụng, hay cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập website ecommart.vn để đặt mua và nhận được hỗ trợ về sản phẩm từ đội ngũ nhân viên tư vấn của ecommart.